Quảng cáo Google AdwordsQuảng cáo google adwords là gì ? vì sao bạn chọn quảng cáo google adwords

Quảng cáo google adwords là gì ? vì sao bạn chọn quảng cáo google adwords

google adwords là gìĐể hiểu quảng cáo Google Adwords là gì, việc đầu tiên chúng ta cần hiểu “Adwords là gì?” Từ “Ad” là viết tắt của”Advertisement” có nghĩa là quảng cáo. Từ “Words” ở đây được hiểu là “Keywords” có nghĩa là từ khóa. Khi ghép 2 từ trên thành 1 thì “Adwords” ta có thể ngầm hiểu đây là quảng cáo từ khóa và dịch vụ này được cung cấp bởi Google.
Chúng tôi sẽ không định nghĩa gì thêm về dịch vụ này. Điều mà DNTsolution muốn cung cấp cho bạn chính là “Làm thế nào để bạn bắt tay thực hiện một chiến dịch quảng cáo google Adwords cho riêng mình”
Để làm được điều đó việc đầu tiên bạn cần hiểu một số thuật ngữ cơ bản về Adwords mà Google cung cấp để dễ dàng hơn khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo.
 * Từ khóa (Keyword) :  là từ hay cụm từ gắn liền với sản phẩm, dịch vụ hay lĩnh vực mà bạn cung cấp và bạn muốn dùng nó để kích hoạt cho quảng cáo của mình xuất hiện trên Google. Đó chính là yếu tố quyết định đến việc thu hút những khách hàng tiềm năng tìm đến với bạn .
 Ví dụ: Nếu bạn là Công Ty chuyên về nội thất, bạn có thể chọn những từ khóa như: trang trí nội thất, nội thất đẹp … hoặc hướng đến những từ khóa có sự phân khúc chi tiết hơn như: nội thất văn phòng, nội thất phòng ngủ …
Việc chọn từ khóa giữ vai trò quan trọng trong chiến dịch quảng cáo của bạn , hãy cố gắng chọn cho mình những từ khóa thật hiệu quả.
Vì sao bạn chọn google adwords ?
Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, Website cũng cần phải quảng cáo để mọi người biết đến Có nhiều cách để quảng cáo, nhưng trong đó có một cách mà hàng triệu người lướt web đều nghĩ đến khi cần tìm kiếm 1 vấn đề nào đó, thì họ sẽ nghĩ ngay đến các cỗ máy tìm kiếm nổi tiếng như: Google, Yahoo… Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn đưa website của bạn đến những cỗ máy đó với các gói sau, Website của bạn sẽ đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách tìm được.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ DNT
Trụ sở: P.406 Toà Nhà B10B Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.62817587 – 04.62817212
Đường dây nóng: 0986.713.063 – 0986 713 063
Emai: contact@dntsolution.vn
Tags: quảng cáo google là gì? quảng cáo google adwords là gì? quảng cáo google

Bài viết khác

Copyright © 2009 · Quảng cáo Google Adwords · All Rights Reserved · Posts · Comments