Quảng cáo Google AdwordsQuảng cáo Google Adwords hiệu quả

Quảng cáo Google Adwords hiệu quả

 

Quảng cáo Google là hình thức mua vị trí đứng trên Google, khách hàng sẽ phải trả tiền cho mỗi click khi ai đó click vào đó. Như các bạn đã thấy trên thị trường hiện này dịch vụ quảng cáo Google với khách hàng không còn là một khái niệm xa lạ, khó hiểu.

> Quảng cáo google adwords là gì ?

> Thuật ngữ trong google adwords

quang cao google adwordsNhưng tại sao các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo google lại mọc lên như nấm? Phải chăng dịch vụ quảng cáo google này giúp họ có được nguồn thu khủng về Công ty? Khách hàng cũng rất băn khoăn để chọn đối tác quảng cáo cho mình khi gặp đầy những lời chào hấp dẫn từ dịch vụ quảng cáo google:

Quảng cáo từ khoá
Hiển thị 24/7, không giới hạn clicks
Liên hệ…..
Hoặc
Quảng cáo giá rẻ nhất Việt Nam
Hiển thị đúng cam kết, không gián đoạn.
Liên hệ….
….

Vậy thực hư có đúng như vậy hay không?

Ở các lĩnh vực ít cạnh tranh cũng như cạnh tranh mạnh thì việc đứng Top Google của các website khách hàng luôn có sự luân chuyển vị trí hiển thị: Có thể sang bên trái, bên phải, hoặc cuối trang 1 Google.
Nhưng có những khách hàng lại muốn đứng đúng 1 Top trên Google. Điều này có làm được không? Điều này hoàn toàn không thể được. Vì các khách hàng khác cũng muốn đứng Top đó thì sao? Vậy chẳng lẽ mỗi lần muốn lên Top cao hơn khách hàng khác lại tăng giá click lên? Điều này sẽ không phù hợp với khả năng thu chi của khách hàng. Bỏ ra một đống tiền tranh đua Top mà thu về lại không đáng kể.
Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều làm theo cách rất máy móc: Khách hàng gửi từ khoá họ gửi lại bảng báo giá, cũng không phân tích cho khách hàng hiểu từ khoá nào hiệu quả, quy trình quảng cáo như nào cho hợp lý? Với những từ khoá cạnh tranh thấp khách hàng cũng không ngần ngại bỏ ra 1  triệu – 2 triệu/tháng để quảng cáo google. Nhưng với những lĩnh vực cạnh tranh thì sao? Báo khách hàng 10 triệu – 20 triệu thậm chí 50 triệu/tháng. Đặt mình vào vị trí khách hàng khi chưa biết chất lượng từ việc quảng cáo thì mình cũng sợ huống chi là khách hàng. Họ bỏ ra một đống tiền mà vẫn băn khoăn trong đầu không biết có thu được lợi nhuận bằng số tiền quảng cáo đó không nữa? Trong khi hàng tháng chưa quảng cáo mỗi tháng chưa quảng cáo google họ chỉ thu về lợi nhuận nhỏ hơn chi phí quảng cáo hiện tại?

Vậy sự khác biệt giữa DNTsolution với các doanh nghiệp khác là gì?
Khách hàng đã đến với DNTsolution sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ cách phân tích từ khoá, đưa ra giải pháp hợp lý cũng như lên chiến lược quảng bá website. Để tạo lòng tin với khách hàng là DNTsolution hoàn toàn là nơi để khách hàng đặt niềm tin, DNTsolution có gói giải pháp thử nghiệm hiệu quả từ quảng cáo google là 1.000.000 VNĐ.
Bởi ban đầu khách hàng cũng không biết lợi nhuận mình thu về từ việc quảng cáo này sẽ như thế nào? Liệu có tiền mất rồi lại không được gì? Bởi có lẽ ít nhiều khách hàng đã từng trải qua dịch vụ quảng cáo google này rồi. Vì vậy khách hàng sẽ đầu tư cho dự án quảng cáo này là 1.000.000VNĐ để DNTsolution chứng minh cho khách hàng thấy. Nếu sau khi hết 1.000.000VNĐ quảng cáo mà khách hàng thấy có hiệu quả thực sự thì khách hàng sẽ liên hệ với DNTsolution để thực hiện tiếp cho chiến lược quảng cáo dài hạn của mình.
Khác với các doanh nghiệp khác là khách hàng gửi từ khoá họ gửi lại bảng giá theo yêu cầu. DNTsolution có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng lựa chọn từ khoá phù hợp, lên chiến lược quảng bá dịch vụ hợp lý giúp khách hàng có được kết quả vượt trội, hơn cả mức mong đợi. DNTsolution có nhiều phong ban về các dịch vụ: Dịch vụ thiết kế website cao cấp, thiết kế website đại trà,dịch vụ SEO, dịch vụ quảng cáo Google sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ DNT
Văn phòng: P.406 Toà Nhà B10B Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.62817587 – 04.62817212
Đường dây nóng: 0986.713.063 – 0986 713 063
Emai: contact@dntsolution.vn

Tags: quảng cáo google, quảng cáo google giá rẻ, dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo google chuyên nghiệp

Bài viết khác

Copyright © 2009 · Quảng cáo Google Adwords · All Rights Reserved · Posts · Comments