Quảng cáo Google AdwordsLựa chọn thông minh là sử dụng dịch vụ google adwords của DNT Solution

Lựa chọn thông minh là sử dụng dịch vụ google adwords của DNT Solution

 

Dịch vụ google adwords của DNT Solution thực sự là một dịch vụ tuyệt vời giúp quảng cáo của bạn đứng ở trong top trên google ,làm cho thương hiệu của bạn dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng mang lại hiệu quả bán hàng cao, doanh thu sẽ tăng nhanh trong thời gian ngắn nhất.

dichvugoogleadwordscuaDNTSolution

Ngày nay công nghệ thông tin phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc và trong hàng ngàn người dùng Internet thì có đến 90% người sử dụng google là công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy google đang là một kênh đẻ trứng vàng cho các công ty và doanh nghiệp biết nắm bắt cơ hội kịp thời. Vậy làm sao để quảng cáo của bạn xuất hiện trên google mà đứng trên top?… Công ty quảng cáo google DNT Solution sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi tự hào là một công ty quảng cáo google số một Việt Nam và nổi bật nhất trong đó là dịch vụ quảng cáo google adwords.
Hiện nay có nhiều công ty quảng cáo google adwords mời gọi khách hàng với những lời lẽ rất hấp dẫn nhưng năng lực và khả năng làm quảng cáo của họ kém, họ chưa thực sự biết làm một chiến dịch quảng cáo tốt nhất, không minh bạch về các khoản chi phí, không tư vấn, quan tâm đến việc nâng cao điểm chất lượng để giảm chi phí, có thể dùng tiền ảo (từ các phiếu giảm giá, coupon, voucher) chạy quảng cáo thử trước để chiêu dụ khách hàng …vv. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều những khách hàng, công ty, doanh nghiệp là nạn nhân của họ, mất tiền oan mà website của khách hàng vô tình bị liệt vào danh sách đen của Google do vi phạm chính sách quảng cáo của Google vì sử dụng voucher không đúng mã khuyến mãi. Hãy cẩn thận và suy xét thật kỹ trước khi thuê chạy quảng cáo google adwords!
Giải pháp quảng cáo google adwords của DNT Solution:
Khác với hầu hết các công ty xuất thân từ CNTT chuyên về kỹ thuật, chỉ việc đưa quảng cáo lên Google mà không quan tâm đến chi phí – hiệu quả của quảng cáo, DNT Solution là công ty chuyên về Marketing ứng dụng CNTT sẽ hỗ trợ Bạn:
Nhận thức đúng về thuật toán tính chi phí của Google để có đối sách giảm thiểu chi phí.
Lựa chọn từ khóa mang lại hiệu quả đầu tư cao.
Tối ưu lại website nhằm nâng cao điểm chất lượng, giảm chi phí.
Tối ưu lại nội dung để biến khách lướt web thành khách hàng tiềm năng.
Chi phí thực hiện quảng cáo Google được báo cáo minh bạch, mỗi khách hàng đều được tạo tài khoản riêng để theo dõi chi phí, ngân sách, số click chuột ứng với từng từ khóa.
Cam kết điểm chất lượng > 6 để giảm chi phí quảng cáo.

Công ty quảng cáo google adwords DNT Solution

 

Bài viết khác

Copyright © 2009 · Quảng cáo Google Adwords · All Rights Reserved · Posts · Comments