giới thiệuDNTSOLUTION

DNTSOLUTION

 

quang-cao-google-adwords

Ngày nay mọi tổ chức, cá nhân đều đã thấy được lợi ích to lớn từ việc xây dựng website và Quảng cáo google adwords . Đó là ly do mà nhu cầu thiết kế website  và quảng cáo google tăng đột biến trong những năm qua, minh chứng cho điều đó là sự ra đời của hàng ngàn website trên internet mỗi ngày và khi search google chúng ta thấy rất nhiêu quảng cáo của họ từ top 1 đến top 3 và 10 top bên phải.quang cao google adwordsTuy nhiên không phải website nào cũng thành công trên internet. Có những website mang lại lợi nhuận cả triệu USD khi đi vào hoạt động, cũng có những website lại trở thành gánh nặng tài chính cho chủ sở hữu, thậm chí còn làm giảm sút hình ảnh của tổ chức – vì website là “bộ mặt” của mỗi tổ chức trên internet. vậy làm sao để bạn có lợi nhuận từ website của công ty bạn và nhiều người biết đến hơn

Hãy đến với công ty DNTsolution của chúng tôi  – bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả trong marketing online

Chúng tôi tự hào là một những công ty đầu tiên tại Việt Nam tham gia vào thị trường quảng cáo trực tuyến và nổi bật nhất trong số đó là dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google Adwords và hơn 1000 khách hàng thân thiết, DNTsolution hiểu rõ hơn ai hết điều mà khách hàng thực sự mong muốn khi tìm đến DNTsolution như một đối tác rất hiệu quả và đáng tin cậy của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo google tại Công ty DNTSOLUTION, quý khách sẽ được:

Phân tích: Phân tích hành vi và thói quen của khách hàng mục tiêu để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

Tư vấn quảng cáo: Tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Quý công ty.
Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch quảng cáo sao cho số lượng người đọc quảng cáo nhiều nhất.
Giám sát quảng cáo: Theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.
 Báo cáo kết quả: Báo cáo chi tiết kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào Quý Công ty yêu cầu, nhằm giúp Quý công ty nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch quảng cáo.
Hỗ trợ qua email và điện thoại: Chúng tôi cam kết hỗ trợ qua email và điện thoại trong giờ làm việc.
* Có sự tin tưởng lớn bởi chúng tôi là đối tác chính thức của Google.
Chúng tôi tự tin vào khả năng của mình sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất khi các bạn đến với chúng tôi
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ DNT
VPGD: P.406 Toà Nhà B10B Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.62817212

Đường dây nóng: 0986.713.063 – 0986 713 063

Emai: contact@dntsolution.vn

Website: www.http://supportadword.com

Bài viết khác

Copyright © 2009 · Quảng cáo Google Adwords · All Rights Reserved · Posts · Comments