Tin TứcChính sách Cấm vận kinh tế và các bên bị hạn chế

Chính sách Cấm vận kinh tế và các bên bị hạn chế

Chính sách Cấm vận kinh tế và các bên bị hạn chế

Vậy chính sách đó là gì?

Bạn không thể gửi quảng cáo mà, nếu chạy, sẽ vi phạm lệnh cấm vận kinh tế hiện hành của chính phủ.

quảng cáo google adwordsTôi có thể làm gì nếu quảng cáo của tôi bị từ chối?

Nếu quảng cáo của bạn bị từ chối vì vi phạm chính sách này, hãy thử xem xét các mẹo sau đây để giúp giải quyết vấn đề của bạn:

Lý do từ chối Điều này có nghĩa là gì? Bây giờ tôi phải làm gì?
Cấm vận kinh tế và các bên bị hạn chế Quảng cáo của bạn đang quảng bá trang web nằm trong các cấm vận kinh tế hiện hành hay nói cách khác là kích hoạt việc ngăn cấm theo các cấm vận kinh tế hiện hành. Chỉnh sửa quảng cáo của bạn bằng cách xóa tất cả tham chiếu đến bất kỳ trang web nào nằm trong các cấm vận kinh tế hiện hành.Khi bạn đã thực hiện mọi thay đổi cần thiết, sau đó, bạn có thể gửi lại quảng cáo của mình để xem xét, bằng cách thực hiện theo các hướng dẫn trong phần bên dưới.

Làm cách nào để gửi lại quảng cáo của tôi để xem xét?

Nếu quảng cáo của bạn bị từ chối, bạn có thể gửi lại quảng cáo để xem xét chỉ đơn giản bằng cách chỉnh sửa quảng cáo và sau đó lưu quảng cáo. Để tránh bị từ chối một lần nữa, hãy đảm bảo bạn xóa mọi tham chiếu đến nội dung không được chấp nhận trước khi lưu quảng cáo của mình.

Dưới đây là cách chỉnh sửa quảng cáo của bạn:

  1. Đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn tại https://adwords.google.com.vn.
  2. Chuyển đến tab Chiến dịch và sau đó nhấp vào tab Quảng cáo.
  3. Đặt con trỏ chuột trên hàng của bảng có liệt kê quảng cáo bạn muốn chỉnh sửa. Nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh quảng cáo và bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo của mình ngay tại đó.
  4. Nhấp vào Lưu khi bạn đã thực hiện xong việc chỉnh sửa quảng cáo của mình.

Sau khi chỉnh sửa và lưu quảng cáo của bạn, cột Trạng thái sẽ thay đổi để phản ánh trạng thái hiện tại của quảng cáo – trạng thái sẽ thay đổi từ “Bị từ chối” sang “Đang xem xét” hoặc “Đủ điều kiện”. Chúng tôi cố gắng xem xét tất cả quảng cáo trong chương trình của chúng tôi nhanh nhất có thể, thường trong vòng ba ngày làm việc.

Điều gì xảy ra nếu tôi vi phạm chính sách này?

  • Quảng cáo bị từ chối: Quảng cáo không tuân thủ chính sách này có thể bị từ chối. Quảng cáo bị từ chối sẽ không thể chạy cho đến khi vi phạm chính sách được xử lý và quảng cáo được chấp thuận.
  • Vô hiệu tên miền: Chúng tôi có thể tạm ngưng trang web vi phạm chính sách này, có nghĩa là trang web có thể không còn được quảng cáo với AdWords cho đến khi vấn đề được xử lý.
  • Tạm ngưng tài khoản: Tài khoản có thể bị tạm ngưng nếu bạn có nhiều vi phạm hoặc một vi phạm nghiêm trọng. Nếu điều này xảy ra, tất cả các quảng cáo trong tài khoản bị tạm ngưng sẽ ngừng chạy và chúng tôi không thể chấp nhận quảng cáo từ bạn nữa. Bất kỳ tài khoản nào có liên quan cũng có thể bị ngưng vĩnh viễn và tài khoản mới của bạn có thể tự động bị ngưng khi thiết lập. Tìm hiểu thêm về tài khoản bị tạm ngưng.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn vẫn có câu hỏi về chính sách này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua liên kết bên dưới. Bạn sẽ được đưa đến biểu mẫu “Chấp thuận và chính sách quảng cáo” của chúng tôi nơi bạn có thể gửi thư cho chúng tôi về vấn đề của mình.

quảng cáo google adwords Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của AdWords

Tags : quang cao google adword , quảng cáo google adwords , quang cao google , quảng cáo google , chính sách của google adwords ,Chính sách Cấm vận kinh tế và các bên bị hạn chế

Bài viết khác

Copyright © 2009 · Quảng cáo Google Adwords · All Rights Reserved · Posts · Comments