Quảng cáo Google AdwordsChính sách bản quyền trong quảng cáo Google Adwords

Chính sách bản quyền trong quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords không cho phép sao chép hoặc phân phối tài liệu có bản quyền trừ khi bạn có sự đồng ý từ người nắm giữ bản quyền hoặc được pháp luật cho phép.

Để gửi cho Google bằng chứng bạn có các quyền cần thiết đối với tài liệu có bản quyền, vui lòng điền vào biểu mẫu tài liệu bản quyền Google.

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi xử lý các vấn đề bản quyền trong chương trình AdWords hoặc để gửi đơn khiếu nại có liên quan đến bản quyền, vui lòng xem Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ cùng với chính sách bản quyền và thủ tục của Google.

chính sách bản quyền trong quảng cáo google adwords

chính sách bản quyền trong quảng cáo google adwords

Google đã tạo chính sách này để giúp đảm bảo chương trình Google AdWords không được sử dụng để hỗ trợ cho các hoạt động vi phạm bản quyền.

Ví dụ:

Sản phẩm

Có được phép?

Chi tiết

Phần mềm hoặc trang web cho phép truyền trực tuyến, sao chép hoặc tải xuống phim ảnh, âm nhạc, chương trình truyền hình, trò chơi hoặc phần mềm Không được phép, trừ khi được người nắm giữ bản quyền ủy quyền Các ví dụ bao gồm:

 • Chương trình ngang hàng (hoặc P2P) hoặc trang web rõ ràng tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ tài liệu có bản quyền
 • Liên kết các trang web tổng hợp chủ yếu nhằm mục đích cho phép tải xuống hoặc truyền trực tuyến âm nhạc, phim ảnh hoặc phương tiện truyền thông khác
Phần mềm hoặc trang web loại bỏ hoặc bỏ qua DRM về âm thanh, video, sách điện tử hoặc phần mềm Không được phép Quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) đề cập đến công nghệ được chủ sở hữu nội dung sử dụng để ngăn chặn sao chép hoặc sử dụng đặc biệt (hợp pháp hay cách khác) nội dung kỹ thuật số.
Phần mềm hoặc trang web chụp, sao chép hoặc cung cấp quyền truy cập vào nội dung trực tuyến được bảo vệ bằng bản quyền Không được phép Các ví dụ bao gồm:

 • Thanh công cụ/ứng dụng có thể tải xuống để tải xuống và lưu video trực tuyến
 • Dịch vụ truyền vệ tinh từ truyền hình đến máy tính và phần mềm truyền phát truyền hình trực tiếp
Bản sao thông thường của các phiên bản CD, DVD hoặc phần mềm được sao lưu Không được phép Google không cho phép quảng bá bản sao phương tiện truyền thông thực tế trái phép có chứa tác phẩm có bản quyền.
Công cụ sao chép, ghi đĩa hoặc chuyển đổi Blu-ray hoặc DVD để sao y phim ảnh, âm nhạc, chương trình truyền hình, phần mềm thương mại hoặc trò chơi được bảo vệ chống sao chép Không được phép Google không cho phép công cụ sao chép hoặc máy sao chép đĩa bao gồm các tính năng như khả năng giải mã đĩa DVD hoặc Blu-ray, gỡ bỏ bảo vệ chống sao chép hoặc bỏ hạn chế và bỏ khóa mã vùng của đĩa. Điều này bao gồm giải mã trái phép đĩa được bảo vệ bằng AACS, CSS, CPRx hoặc các cơ chế bảo vệ chống sao chép khác.Cho phép phần mềm chỉ được quảng bá để giúp người dùng tạo/sao chép phim ảnh tại nhà và DVD và CD cá nhân không được bảo vệ khác.
Trang web tổng hợp đoạn phim quảng cáo “đánh bóng” nội dung từ trang web được ủy quyền Không được phép Quảng cáo quảng bá phát hành phim ảnh cá nhân, bao gồm trang web chứa đoạn phim quảng cáo phim ảnh, có thể chấp nhận được.
Hướng dẫn âm thanh và sách điện tử Được phép (với tài liệu) Quảng cáo cho trang web nhằm quảng bá loại nội dung này có thể chấp nhận được, miễn là có thể cung cấp bằng chứng ủy quyền từ người nắm giữ bản quyền.
Trang web nhạc chuông Được phép (với tài liệu) Quảng cáo cho trang web nhằm quảng bá loại nội dung này có thể chấp nhận được, miễn là có thể cung cấp bằng chứng ủy quyền từ người nắm giữ bản quyền.
Trang web phim hoạt hình Được phép (với tài liệu) “Phim hoạt hình” đề cập đến phim hoạt hình và hình động Nhật Bản. Quảng cáo cho trang web nhằm quảng bá loại nội dung này có thể chấp nhận được, miễn là có thể cung cấp bằng chứng ủy quyền từ người nắm giữ bản quyền.
Trang web quảng bá công việc của các nghệ sĩ độc lập, nhãn ghi âm hoặc người tạo nội dung khác Được phép (với tài liệu) Quảng cáo cho trang web nhằm quảng bá loại nội dung này có thể chấp nhận được, miễn là có thể cung cấp bằng chứng ủy quyền từ người nắm giữ bản quyền.

Bạn có thể làm gì nếu quảng cáo của bạn bị từ chối?

Nếu quảng cáo google của bạn bị từ chối vì vi phạm chính sách này, hãy thử xem xét các mẹo sau đây để giúp giải quyết vấn đề của bạn:

Lý do từ chối

Điều này có nghĩa là gì?

Tôi làm gì bây giờ?

Bản quyền Quảng cáo hoặc trang web của bạn đang quảng bá hoặc cung cấp quyền truy cập trái phép vào tài liệu có bản quyền. Xóa tất cả nội dung có bản quyền trái phép khỏi trang web của bạn và/hoặc ngừng quảng bá trang web đó.Nếu nội dung trên trang web của bạn được cấp phép hoặc được ủy quyền theo luật hiện hành, vui lòng hoàn tất biểu mẫu tài liệu bản quyềncủa chúng tôi. Tài liệu chấp nhận được có thể bao gồm: bản sao được quét của thỏa thuận đã ký với người tạo hoặc người nắm giữ bản quyền tác phẩm, bản sao đơn đăng ký của bạn với tổ chức thu thập bản quyền thực hiện tại địa phương hoặc các thỏa thuận hợp đồng tương tự khác.Khi bạn đã thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào, sau đó, bạn có thể gửi lại quảng cáo của mình để xem xét, bằng cách thực hiện theo các hướng dẫn trong phần bên dưới.

Bạn có thể làm gì nếu trang web của bạn bị tạm ngưng?

Xem xét hướng dẫn ở trên và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào cho trang web của bạn. Khi bạn đã thực hiện điều đó, hãy yêu cầu xem xét lại trang web của bạn bằng cách hoàn tất biểu mẫu liên hệ yêu cầu xem xét lại quảng cáo adwords.

Nếu trang web của bạn được bật lại, quảng cáo google của bạn có thể tiếp tục chạy. Nếu quảng cáo của bạn vẫn bị từ chối, hãy gửi lại chúng để được chấp thuận bằng cách sử dụng các hướng dẫn bên dưới. Google sẽ cố gắng xem xét các trang web và quảng cáo nhanh nhất có thể, thường trong vòng ba ngày làm việc. Nếu bạn đã chờ hơn ba ngày làm việc để trang web hoặc quảng cáo của mình được xem xét, vui lòng liên hệ với Google Adwords.

Làm cách nào để gửi lại quảng cáo của bạn để xem xét?

Nếu quảng cáo google adwords của bạn bị từ chối, bạn có thể gửi lại quảng cáo để xem xét chỉ đơn giản bằng cách chỉnh sửa quảng cáo và sau đó lưu quảng cáo. Để tránh bị từ chối một lần nữa, hãy đảm bảo bạn xóa mọi tham chiếu đến nội dung không được chấp nhận trước khi lưu quảng cáo của mình.

Nếu bạn vẫn muốn quảng bá bất kỳ tài liệu có bản quyền nào, vui lòng đảm bảo rằng trước tiên, bạn điền vào biểu mẫu tài liệu bản quyềncủa Google trước khi gửi lại quảng cáo của bạn để xem xét.

Dưới đây là cách chỉnh sửa quảng cáo google của bạn:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Google AdWords của bạn tại https://adwords.google.com.vn.
 2. Chuyển đến tab Chiến dịch và sau đó nhấp vào tab Quảng cáo.
 3. Đặt con trỏ chuột trên hàng của bảng có liệt kê quảng cáo bạn muốn chỉnh sửa. Nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh quảng cáo và bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo của mình ngay tại đó.
 4. Nhấp vào Lưu khi bạn đã thực hiện xong việc chỉnh sửa quảng cáo của mình.

Sau khi chỉnh sửa và lưu quảng cáo của bạn, cột Trạng thái sẽ thay đổi để phản ánh trạng thái hiện tại của quảng cáo – trạng thái sẽ thay đổi từ “Bị từ chối” sang “Đang xem xét” hoặc “Đủ điều kiện”. Google cố gắng xem xét tất cả quảng cáo trong chương trình của chúng tôi nhanh nhất có thể, thường trong vòng ba ngày làm việc.

Điều gì xảy ra nếu bạn vi phạm chính sách này?

 • Quảng cáo bị từ chối: Quảng cáo không tuân thủ chính sách này có thể bị từ chối. Quảng cáo bị từ chối sẽ không thể chạy cho đến khi vi phạm chính sách được xử lý và quảng cáo được chấp thuận.
 • Vô hiệu tên miền: Chúng tôi có thể tạm ngưng trang web vi phạm chính sách này, có nghĩa là trang web có thể không còn được quảng cáo với AdWords cho đến khi vấn đề được xử lý.
 • Tạm ngưng tài khoản: Tài khoản có thể bị tạm ngưng nếu bạn có nhiều vi phạm hoặc một vi phạm nghiêm trọng. Nếu điều này xảy ra, tất cả các quảng cáo trong tài khoản bị tạm ngưng sẽ ngừng chạy và chúng tôi không thể chấp nhận quảng cáo từ bạn nữa. Bất kỳ tài khoản nào có liên quan cũng có thể bị ngưng vĩnh viễn và tài khoản mới của bạn có thể tự động bị ngưng khi thiết lập. Tìm hiểu thêm về tài khoản bị tạm ngưng.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn vẫn có câu hỏi về chính sách quảng cáo Google Adwords này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua liên kết bên dưới. Bạn sẽ được đưa đến biểu mẫu “Chấp thuận và chính sách quảng cáo” của chúng tôi nơi bạn có thể gửi thư cho chúng tôi về vấn đề của mình.
Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của AdWords

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ DNT
Văn phòng: P.406 Toà Nhà B10B Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.62817587 – 04.62817212
Đường dây nóng: 0986.713.063
Emai: contact@dntsolution.vn

Tags: quảng cáo google, quảng cáo google giá rẻ, dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo google chuyên nghiệpquảng cáo google adwordsCông ty quảng cáo google adwords hàng đầu Việt Nam – quảng cáo từ khóa trên google

Bài viết khác

Copyright © 2009 · Quảng cáo Google Adwords · All Rights Reserved · Posts · Comments