Tin TứcChính sách bản quyền trong google adwords

Chính sách bản quyền trong google adwords

quang cao google adwords

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi xử lý các vấn đề bản quyền trong chương trình AdWords hoặc để gửi đơn khiếu nại có liên quan đến bản quyền, vui lòng xem Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ cùng với chính sách bản quyền và thủ tục của chúng tôi tại đây : .

 

Chúng tôi đã tạo chính sách này để giúp đảm bảo chương trình AdWords không được sử dụng để hỗ trợ cho các hoạt động vi phạm bản quyền.

 

Ví dụ:

Sản phẩm Được phép? Chi tiết
Phần mềm hoặc trang web cho phép truyền trực tuyến, sao chép hoặc tải xuống phim ảnh, âm nhạc, chương trình truyền hình, trò chơi hoặc phần mềm Không được phép Không được phép, trừ khi được người nắm giữ bản quyền ủy quyền Các ví dụ bao gồm:

 • Chương trình ngang hàng (hoặc P2P) hoặc trang web rõ ràng tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ tài liệu có bản quyền
 • Liên kết các trang web tổng hợp chủ yếu nhằm mục đích cho phép tải xuống hoặc truyền trực tuyến âm nhạc, phim ảnh hoặc phương tiện truyền thông khác
Phần mềm hoặc trang web loại bỏ hoặc bỏ qua DRM về âm thanh, video, sách điện tử hoặc phần mềm Không được phép Không được phép Quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) đề cập đến công nghệ được chủ sở hữu nội dung sử dụng để ngăn chặn sao chép hoặc sử dụng đặc biệt (hợp pháp hay cách khác) nội dung kỹ thuật số.
Phần mềm hoặc trang web chụp, sao chép hoặc cung cấp quyền truy cập vào nội dung trực tuyến được bảo vệ bằng bản quyền Không được phép Không được phép Các ví dụ bao gồm:

 • Thanh công cụ/ứng dụng có thể tải xuống để tải xuống và lưu video trực tuyến
 • Dịch vụ truyền vệ tinh từ truyền hình đến PC và phần mềm truyền phát truyền hình trực tiếp
Bản sao thông thường của các phiên bản CD, DVD hoặc phần mềm được sao lưu Không được phép Không được phép Google không cho phép quảng bá bản sao phương tiện truyền thông thực tế trái phép có chứa tác phẩm có bản quyền.
Công cụ sao chép, ghi đĩa hoặc chuyển đổi Blu-ray hoặc DVD để sao y phim ảnh, âm nhạc, chương trình truyền hình, phần mềm thương mại hoặc trò chơi được bảo vệ chống sao chép Không được phép Không được phép Google không cho phép công cụ sao chép hoặc máy sao chép đĩa bao gồm các tính năng như khả năng giải mã đĩa DVD hoặc Blu-ray, gỡ bỏ bảo vệ chống sao chép hoặc bỏ hạn chế và bỏ khóa mã vùng của đĩa. Điều này bao gồm giải mã trái phép đĩa được bảo vệ bằng AACS, CSS, CPRx hoặc các cơ chế bảo vệ chống sao chép khác.Cho phép phần mềm chỉ được quảng bá để giúp người dùng tạo/sao chép phim ảnh tại nhà và DVD và CD cá nhân không được bảo vệ khác.
Trang web tổng hợp đoạn phim quảng cáo “đánh bóng” nội dung từ trang web được ủy quyền Không được phép Không được phép Quảng cáo quảng bá phát hành phim ảnh cá nhân, bao gồm trang web chứa đoạn phim quảng cáo phim ảnh, có thể chấp nhận được.
Hướng dẫn âm thanh và sách điện tử  Được phép (với tài liệu) Quảng cáo cho trang web nhằm quảng bá loại nội dung này có thể chấp nhận được, miễn là có thể cung cấp bằng chứng ủy quyền từ người nắm giữ bản quyền.
Trang web nhạc chuông  Được phép (với tài liệu) Quảng cáo cho trang web nhằm quảng bá loại nội dung này có thể chấp nhận được, miễn là có thể cung cấp bằng chứng ủy quyền từ người nắm giữ bản quyền.
Trang web phim hoạt hình  Được phép (với tài liệu) “Phim hoạt hình” đề cập đến phim hoạt hình và hình động Nhật Bản. Quảng cáo cho trang web nhằm quảng bá loại nội dung này có thể chấp nhận được, miễn là có thể cung cấp bằng chứng ủy quyền từ người nắm giữ bản quyền.
Trang web quảng bá công việc của các nghệ sĩ độc lập, nhãn ghi âm hoặc người tạo nội dung khác  Được phép (với tài liệu) Quảng cáo cho trang web nhằm quảng bá loại nội dung này có thể chấp nhận được, miễn là có thể cung cấp bằng chứng ủy quyền từ người nắm giữ bản quyền.

Tôi có thể làm gì nếu quảng cáo của tôi bị từ chối?

Nếu quảng cáo của bạn bị từ chối vì vi phạm chính sách này, hãy thử xem xét các mẹo sau đây để giúp giải quyết vấn đề của bạn:

Lý do từ chối Điều này có nghĩa là gì? Tôi làm gì bây giờ?
Bản quyền Quảng cáo hoặc trang web của bạn đang quảng bá hoặc cung cấp quyền truy cập trái phép vào tài liệu có bản quyền. Xóa tất cả nội dung có bản quyền trái phép khỏi trang web của bạn và/hoặc ngừng quảng bá trang web đó.Nếu nội dung trên trang web của bạn được cấp phép hoặc được ủy quyền theo luật hiện hành, vui lòng hoàn tất biểu mẫu tài liệu bản quyền của chúng tôi.Tài liệu chấp nhận được có thể bao gồm: bản sao được quét của thỏa thuận đã ký với người tạo hoặc người nắm giữ bản quyền tác phẩm, bản sao đơn đăng ký của bạn với tổ chức thu thập bản quyền thực hiện tại địa phương hoặc các thỏa thuận hợp đồng tương tự khác.Khi bạn đã thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào, sau đó, bạn có thể gửi lại quảng cáo của mình để xem xét, bằng cách thực hiện theo các hướng dẫn trong phần bên dưới.

Làm cách nào để gửi lại quảng cáo của tôi để xem xét?

Nếu quảng cáo của bạn bị từ chối, bạn có thể gửi lại quảng cáo của mình để xem xét đơn giản bằng cách chỉnh sửa quảng cáo và sau đó lưu quảng cáo. Để tránh bị từ chối lại, hãy đảm bảo bạn xóa mọi tham chiếu đến nội dung không được chấp nhận trước khi lưu quảng cáo của mình.

Nếu bạn vẫn muốn quảng bá bất kỳ tài liệu có bản quyền nào, vui lòng đảm bảo rằng trước tiên bạn điền vào biểu mẫu tài liệu bản quyền của chúng tôi trước khi gửi lại quảng cáo của bạn để xem xét.

Dưới đây là cách chỉnh sửa quảng cáo của bạn:

 1. Đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn tại https://adwords.google.com.vn.
 2. Chuyển đến tab Chiến dịch của bạn và sau đó nhấp vào tab Quảng cáo.
 3. Di chuột qua hàng của bảng có liệt kê quảng cáo bạn muốn chỉnh sửa. Nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh quảng cáo của bạn và bạn sẽ có thể chỉnh sửa quảng cáo ngay tại đó.
 4. Nhấp vào Lưu khi bạn đã thực hiện xong việc chỉnh sửa quảng cáo của mình.

Sau khi chỉnh sửa và lưu quảng cáo của bạn, cột Trạng thái sẽ thay đổi để phản ánh trạng thái hiện tại của quảng cáo – trạng thái sẽ thay đổi từ “Bị từ chối” sang “Đang xem xét” hoặc “Đủ điều kiện”. Chúng tôi cố gắng xem xét tất cả các quảng cáo trong chương trình của mình nhanh nhất có thể, thường trong vòng ba ngày làm việc.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi vi phạm chính sách này?

 • Quảng cáo bị từ chối: Quảng cáo không tuân theo chính sách này có thể bị từ chối. Khi một quảng cáo bị từ chối, quảng cáo đó sẽ không thể chạy cho đến khi vi phạm chính sách được xử lý và quảng cáo được chấp thuận.
 • Vô hiệu tên miền: Trang web vi phạm các nguyên tắc chính sách về trang đích và trang web của chúng tôi có thể bị vô hiệu khỏi việc chạy quảng cáo AdWords. Điều này có nghĩa là trang web không còn có thể được quảng cáo với AdWords nữa cho đến khi vấn đề được xử lý.
 • Tạm ngưng tài khoản: Tài khoản có thể bị tạm ngưng nếu bạn có một vài vi phạm hoặc một vi phạm nghiêm trọng. Nếu điều này xảy ra, tất cả các quảng cáo trong tài khoản bị tạm ngưng sẽ ngừng chạy và chúng tôi không còn có thể chấp nhận quảng cáo từ bạn nữa. Bất kỳ tài khoản nào có liên quan cũng có thể bị treo vĩnh viễn và các tài khoản mới của bạn có thể tự động bị tạm ngưng khi thiết lập. Tìm hiểu thêm về tài khoản bị tạm ngưng.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn vẫn có câu hỏi về chính sách này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua liên kết bên dưới. Bạn sẽ được đưa đến biểu mẫu “Chấp thuận và chính sách quảng cáo” của chúng tôi nơi bạn có thể gửi thư cho chúng tôi về vấn đề của mình.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của adwords : https://support.google.com/adwords/contact/approvals?rd=3

Bài viết khác

Copyright © 2009 · Quảng cáo Google Adwords · All Rights Reserved · Posts · Comments