Tin TứcChính sách an toàn người dùng của google

Chính sách an toàn người dùng của google

Chính sách là gì?

Chính sách toàn diện này đã được phát triển để giúp bảo vệ người dùng khỏi các quảng cáo, trang web và doanh nghiệp có vẻ lừa đảo hoặc gây hiểu lầm nói chung và/hoặc vi phạm Điều khoản và điều kiện của AdWords của chúng tôi.

quang cao googleGoogle AdWords yêu cầu các nhà quảng cáo đó cung cấp sự minh bạch cho doanh nghiệp hoặc sản phẩm đang được quảng bá. Google cũng yêu cầu các nhà quảng cáo đó đặt ra những mong đợi thực tế về những gì sản phẩm và dịch vụ của họ có thể thực hiện cho người dùng.

Yêu cầu

Không tạo tuyên bố gây hiểu lầm

 • Quảng bá sản phẩm có tuyên bố thực tế, đáng tin cậy và hợp lý. Ví dụ: không quảng bá chương trình “làm giàu nhanh”.
 • Cung cấp cho người dùng thông tin chính xác về nguy cơ liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.
 • Bao gồm các liên kết đến xác minh của bên thứ ba và/hoặc bao gồm tuyên bố từ chối trách nhiệm có liên quan và dễ tìm khi những lời chứng thực và xác nhận ngụ ý rằng kết quả là tiêu biểu.
 • Bao gồm các liên kết tới đánh giá/chứng thực của bên thứ ba mà liên kết được ngụ ý – ví dụ: nếu trang web tuyên bố là được liên kết với cơ quan chính phủ, phải bao gồm liên kết tới xác minh của liên kết này. Cách sử dụng “gov” hoặc “goverment” trong URL hiển thị và/hoặc sử dụng quốc huy của chính phủ có thể ngụ ý sự liên kết với một cơ quan chính phủ và phải được xác minh.

Quảng bá mô hình kinh doanh được chấp nhận

 • Làm rõ cho người dùng về công việc của doanh nghiệp và cách hoạt động.
 • Cung cấp trải nghiệm người dùng tốt và duy trì uy tín trực tuyến mạnh mẽ.
 • Đảm bảo rằng những trang web chứa những tuyên bố từ chối trách nhiệm và thông báo có liên quan của bạn có thể bắt buộc bởi pháp luật địa phương. Ví dụ: các loại nhà cung cấp dịch vụ nhất định có thể cần bao gồm văn bản cụ thể theo quy định của chính phủ.

Quảng bá sự minh bạch và chính xác

 • Do quảng cáo trực tuyến, luật pháp và quy định của địa phương không ngừng biến đổi, chúng tôi không thể cung cấp danh sách đầy đủ của các loại trang web có thể vi phạm chính sách này. Vui lòng sử dụng danh sách bên dưới làm hướng dẫn, lưu ý rằng các nguyên tắc phía sau chính sách này là quảng bá sự minh bạch, chính xác và trung thực trong quảng cáo.

Ví dụ:

Tuyên bố gây hiểu lầm

Quảng cáo mẫu

Có được phép?

Giảm 3 cỡ trong 2 tuần
Không cần ăn kiêng hoặc tập thể dục
Trà của tôi cho kết quả ngay lập tức!
 Không được phép
Google không cho phép các trang web gây hiểu lầm cho người dùng bằng những tuyên bố không có căn cứ về mặt khoa học. Quảng cáo này tuyên bố về lượng giảm cân không thực tế trong một khoảng thời gian ngắn mà không cần ăn kiêng và tập thể dục.
Chương trình cân nặng lành mạnh
Chúng tôi chỉ cho bạn cách giảm cân
và khỏe mạnh lâu dài!
 Được phép
Quảng cáo này không tạo tuyên bố phi thực tế hoặc phi khoa học.
Cứu MS của bạn
Loại trừ bệnh đa xơ cứng
Không đau, không cần uống thuốc, không có rủi ro!
 Không được phép
Google không cho phép các trang web tuyên bố sản phẩm hoặc dịch vụ có thể cung cấp lợi ích vượt quá khả năng của y học hiện đại. Quảng cáo này quảng bá việc chữa bệnh không có phương pháp chữa bệnh khoa học đã biết.

Thực tiễn kinh doanh không được chấp nhận

Quảng cáo mẫu

Có được phép?

Kiếm tiền triệu ngay tại nhà
Ngồi ở nhà
Làm giàu ngay bây giờ!
 Không được phép
Google không cho phép quảng cáo hoặc trang web hứa hẹn với người dùng về khả năng “làm giàu nhanh”.
Đầu tư vào tương lai của bạn
Tìm hiểu về cách tiêu ít
và tiết kiệm hơn tại ngân hàng!
 Được phép
Quảng cáo này quảng bá tiết kiệm tiền bằng cách cắt giảm chi tiêu — không tạo bất kỳ tuyên bố không hợp lý nào.
Hãy mua sản phẩm bất hợp pháp này
Tìm sản phẩm X tại đây
Chính phủ của bạn sẽ không biết đâu!
 Không được phép
Google không cho phép các trang web chứa nội dung bất hợp pháp hoặc nội dung trên các sản phẩm bất hợp pháp đã được xác định. Những gì được phép có thể thay đổi giữa các vùng địa lý theo pháp luật và hạn chế của địa phương.
Obama muốn giúp bạn
Luật mới có thể cứu nhà bạn
Chúng tôi được chứng thực bởi chính phủ!
 Không được phép
Trừ khi có bằng chứng về chứng thực này trên trang web, quảng cáo này và trang web được kết hợp sẽ bị từ chối.

Tôi có thể làm gì nếu trang web của tôi bị tạm ngưng?

Bước 1: Xem lại các nguyên tắc ở trên và xem nơi trang web của bạn có thể đang gây ra sự cố. Lưu ý rằng toàn bộ trang web của bạn cần phải tuân thủ, chứ không chỉ trang đích từ quảng cáo của bạn.

 • Xóa tất cả nội dung không được chấp nhận hoặc bất hợp pháp khỏi văn bản quảng cáo và trang web của bạn.
 • Cung cấp cho người dùng thông tin chính xác về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Làm rõ cho người dùng về công việc của doanh nghiệp và cách hoạt động.
 • Hãy minh bạch về sản phẩm hoặc dịch vụ đang được quảng cáo cho người dùng, cung cấp thông tin chân thực và chính xác về bất kỳ nguy cơ nào có liên quan.
 • Xóa các tuyên bố gây hiểu lầm hoặc phóng đại khỏi văn bản quảng cáo và trang web của bạn:
  • Hứa hẹn kết quả phóng đại (ví dụ: “được đảm bảo”, “vĩnh viễn” v.v…) yêu cầu ít nỗ lực, thời gian hoặc tiền bạc.
  • Xóa bỏ bất kỳ lời chứng thực nào về tuyên bố kết quả cụ thể mà không bao gồm tuyên bố từ chối trách nhiệm rõ ràng rằng không bảo đảm về kết quả cụ thể và kết quả có thể thay đổi.
  • Xóa tuyên bố không có căn cứ về mặt khoa học không có khả năng thực hiện lời hứa của họ (như phương thuốc cho các bệnh nan y).
 • Bao gồm các tuyên bố từ chối trách nhiệm có liên quan và/hoặc liên kết tới xác minh hoặc chứng thực của bên thứ ba.
 • Đưa ra cách để liên hệ với công ty khi có câu hỏi về cách doanh nghiệp hoặc sản phẩm hoạt động.

Bước 2: Sau khi thực hiện những thay đổi cần thiết cho trang web của bạn, yêu cầu xem xét lại trang web của bạn bằng cách hoàn tất biểu mẫu liên hệ sau tại đại chỉ : https://support.google.com/adwords/contact/site_policy?utm_source=policyhc&utm_medium=contact_site_review&utm_campaign=1050602

Điều gì xảy ra nếu tôi vi phạm chính sách này?

 • Quảng cáo bị từ chối: Quảng cáo không tuân thủ chính sách này có thể bị từ chối. Quảng cáo bị từ chối sẽ không thể chạy cho đến khi vi phạm chính sách được xử lý và quảng cáo được chấp thuận.
 • Vô hiệu tên miền: Chúng tôi có thể tạm ngưng trang web vi phạm chính sách này, có nghĩa là trang web có thể không còn được quảng cáo với AdWords cho đến khi vấn đề được xử lý.
 • Tạm ngưng tài khoản: Tài khoản có thể bị tạm ngưng nếu bạn có nhiều vi phạm hoặc một vi phạm nghiêm trọng. Nếu điều này xảy ra, tất cả các quảng cáo trong tài khoản bị tạm ngưng sẽ ngừng chạy và chúng tôi không thể chấp nhận quảng cáo từ bạn nữa. Bất kỳ tài khoản nào có liên quan cũng có thể bị ngưng vĩnh viễn và tài khoản mới của bạn có thể tự động bị ngưng khi thiết lập. Tìm hiểu thêm về tài khoản bị tạm ngưng

Bài viết khác

Copyright © 2009 · Quảng cáo Google Adwords · All Rights Reserved · Posts · Comments